Nơi bán nấm lim xanh đúng giá nấm lim xanh cty Tiên Phước

cách sử dụng nấm lim xanh

tác dụng của nấm lim xanh

Nơi bán nấm lim xanh ở đâu là chuẩn? Giá nấm lim xanh là bao nhiêu? Giá nấm lim xanh cty Tiên Phước bao nhiêu 1kg? Báo giá nấm lim xanh và giá tiền nấm lim xanh.

Nơi bán nấm lim xanh ở đâu ?

Nơi bán nấm lim xanh ở đâu là chuẩn? Đây là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm trước thực trạng thị trường nấm lim xanh hỗn loạn. Với mong muốn sản sẻ những khó khăn với những người đang rất cần thảo dược quý, công ty Nấm lim xanh tự nhiên- Hồng Đan group sẽ mang những cây NLX rừng Tiên Phước, Quảng Nam tới tận tay người bệnh. Với phương châm làm việc tận tâm, phục vụ tận tình, công ty Nấm lim xanh tự nhiên- Hồng Đan group là địa chỉ cung cấp nấm lim xanh uy tín, được tin tưởng trong nhiều năm qua. Hàng nấm lim xanh tại công ty có đầy đủ giấy tờ kiểm định của bộ y tế , đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Mua hàng đây bạn cũng không cần phải băn khăn về giá cả bởi giá bán  nấm lim xanh của công ty được niêm yết trên toàn quốc trên trang web chính của công ty và không thay đổi qua nhiều năm.

Nơi bán nấm lim xanh ở đâu ?

Nơi bán nấm lim xanh ở đâu ?

Giá nấm lim xanh là bao nhiêu

Nấm lim xanh tại Hồng Đan group được niêm yet theo hai dòng sản phẩm chính. Nấm được thu hái hoàn toàn từ rừng nguyên sinh, là loại nấm mọc trên thân cây lim  chứa nhiều dược chất chứ không phải loại mọc dưới gốc cây lim ít dược chất. Nấm lim xanh cũng được công ty sơ chế sạch sẽ và loại độc tố để đảm bảo an toàn cho người dùng.Giá nấm được chia làm hai loại chính sau:

Nấm lim xanh thái lát chế biến gia truyền: Là loại nấm  rừng tự nhiên thu hái ở rừng về sẽ được chọn lọc những cây đủ tuổi, to bánh tẻ đồng đều nhau sau đó mới đem sơ chế sạch sẽ cắt chân, loại độc tố và cắt lát thành từng lát mỏng tiện cho khách hàng sử dung. Giá nấm loại này là 4.000.000đ/1kg.

Nấm lim xanh nguyên cây: Là loại nấm sau khi thu hái ở rừng sẽ được đem ra sơ chế sạch sẽ, cắt chân và loại độc tố sau đó đem đi sấy khô theo công nghệ hiện đại để giữ nguyên được dược chất trong nấm rồi mới mang ra đóng gói hoàn thiện sản phẩm. Nấm nguyên cây có giá niêm yết là 2.600.000đ/1kg .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Nấm Lim Xanh với nhiều mức giá khác nhau khiến cho nhiều người không biết thật hư như thế nào.

Đã có nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã sử dụng nấm nuôi trồng bằng hóa chất hoặc các loại Nấm Lim Xanh giả để lừa người dùng với giá bán rất rẻ. Đặc biệt hiện nay Trung Quốc còn phát triển thêm Nấm Lim Xanh nuôi trồng với công nghệ bán tự nhiên, màu nấm rất đẹp, bóng bẩy không xấu xí xù xì như  nấm rừng .Hơn nữa Nấm lim xanh rất khan hiếm vì vậy giá nấm lim xanh không hề rẻ ,nếu người dùng ham rẻ mà mua phải thì không những uống vào không hết bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để tránh mua phải Nấm Lim Xanh giả, không đúng chất lượng người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, chọn những nhà cung cấp uy tín như công ty nấm lim xanh tự nhiên- Hông Đan group chúng tôi. Giá nấm lim xanh được niêm yết trên toàn quốc rất tiện cho khách hàng có thể xem và tham khảo.

Giá nấm lim xanh cty Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước khi nghe tên, nhiều người lầm tưởng đó là thương hiệu nấm lim xanh, nhưng thực chất Tiên Phước là tên một vùng rừng tự nhiên thuộc tỉnh Quảng Nam, được mệnh danh là thánh địa của nấm lim xanh.

Gần đây hơn, các nhà khoa học đã phát hiện 20 hoạt chất quý trong nấm lim xanh Tiên Phước, mỗi 100g chứa 1-4g protein, 0,3-2,8g carbohydrate, 0,2-0,8g chất béo, 0,8-1g tro, 0,3-3,2g chất xơ, một số vitamin và khoáng chất Canxi, Kali, Magie, Phốt pho, sắt, selen, đồng, kẽm. Trong đó, cần kể đến các hoạt chất sinh học như steroid, terpenoid, nucleotide, phenol, polysaccharid và glycoprotein. Protein chứa tất cả các axit amin thiết yếu. Đây là những thành phần có trong nhân sâm.

Người có bệnh dùng nấm lim xanh có thể giúp hỗ trợ điều trị và rút ngắn thời gian điều trị rất tốt. Người khỏe mạnh sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước mang lại sức khỏe tốt, đẩy lùi bệnh tật, da dẻ hồng hào, tinh thần minh mẫn,…

Giá nấm lim xanh cty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh cty Tiên Phước

Vì là nấm lim xanh Tiên Phước, được xếp vào loại dược liệu quý nên có nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Có thời điểm khan hiếm, người bán còn hét giá từ 5.000.000 – 12.000.000 đồng/kg, nhiều khách ngậm ngùi mua về làm quà biếu. Kinh nghiệm cho bạn đọc là không nên mua vào thời điểm này, hoặc nên mua của những công ty uy tín, có niêm yết giá để tránh bị thiệt thòi. Ngoài ra, người dân cũng nên cẩn trọng để phân biệt nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng với nấm giả kém chất lượng hoặc từ nơi khác. Chẳng hạn, loại từ Trung Quốc giá chỉ 200.000-700.000 đồng/kg, loại từ rừng Lào 1.900.000 đồng/kg, nấm lim xanh nuôi trồng có giá 500.000-1.000.000 đồng/kg.

Nếu đúng là nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn, giá bán phải từ 2.600.000-4.000.000 đồng/kg, tuỳ loại nguyên cây hoặc sơ chế. Người chưa có kinh nghiệm rất khó phân biệt đâu là nấm lim xanh thật hay nấm linh chi giả. Trong đó, nấm linh chi có giá thấp hơn nhiều.

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc của Nấm Lim Xanh Tự Nhiên – Hồng Đan Group cung cấp với hai loại sản phẩm với mức giá niêm yết toàn hệ thống. Trong đó, loại nguyên cây có giá 1.300.000 đồng/500g, loại đã cắt lát và chế biến sẵn có giá 2.000.000 đồng/500g.

Báo giá nấm lim xanh

Báo giá nấm lim xanh