Nấm lim xanh Thanh Hóa mua ở đâu đúng giá tiền của nấm lim?

Nấm lim xanh Thanh Hóa. Giá nấm lim xanh Thanh Hóa bao nhiêu tiền? Cách sử dụng nấm lim xanh Thanh Hóa. Giá tiền nấm lim xanh trên thị trường và cách phân biệt nấm lim xanh trước khi mua.

Nấm lim xanh Thanh Hóa

Nấm lim xanh Thanh Hóa là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực chất nấm lim xanh Thanh Hóa không phải là nguồn gốc nấm ở Thanh Hóa mà thực chất là nấm được phân phối tại khu vực Thanh Hóa nhằm phục vụ khách hàng khu vực này muốn mua sản phẩm nấm lim xanh để dùng.

Nấm lim xanh Thanh Hóa

Nấm lim xanh Thanh Hóa

Giá nấm lim xanh Thanh Hóa cũng phụ thuộc vào nguồn cung mang đến được chia làm nhiều loại với mức giá khác nhau

Nấm lim xanh rừng loại 1: loại mọc trên thân cây, chân ngắn tán to nhiều dược chất giá từ 2.600.000đ đến 4.000.000đ/1kg

Nấm lim xanh rừng loại 2: loại mọc dưới gốc cây chân dài, tán bé hơn ít dược chất hơn giá từ 1.500.000đ đến 2.000.000đ/1kg

Nấm lim xanh nuôi trồng: loại chân dài, tuổi đời non, cây đẹp bóng bẩy giá từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ/1kg

Nấm lim xanh trung quốc : giá 300.000đ đến 500.000đ /1kg

Nấm lim xanh hàn quốc : giá 500.000đ đến 1.200.000đ/1kg

Những điểm bán nấm lim xanh giá rẻ phần lớn đều là hàng loại 2, loại 3 mọc rừ rễ cây lim hoặc nấm lim xanh nuôi trồng, nấm lim xanh giả hay nấm lim xanh…

Cách sử dụng nấm lim xanh

Hãm trà: Dùng 20g nấm lim xanh khô đã qua sơ chế sạch sẽ loại độc tố , cắt lát nhỏ hoặc tán bột. Cho nấm vào bình sứ ủ có lõi lọc bã nấm. Đổ 500ml nước nóng hãm 20 phút và sử dụng. lặp lại quy trình này trong ngày từ 3 đến 4 lần

Nấu nước nấm: Dùng 20 đến 30g nấm khô cắt lát sắc cùng 2l nước cô còn 1,5l nước , uống ấm trong ngày không để qua đêm, không dùng nồi kim loại sắc, uống cách thuốc tây 30 phút.

Làm đẹp : dùng 1 thìa bột nấm pha cùng 1 chút nước hoặc mật ong cho hỗn hợp sệt lại rồi đắp lên mặt 20 phút và rửa lại mặt với nước ấm. tuần 2 lần đẻ cho kết quả tốt

Ngâm rượu: Dùng 500g nấm cùng 5l rượu trắng 40 độ . Cho nấm vào bình thủy tinh và đổ rượu vào ngập hết nấm. đạy nắp và để nơi thoáng mát trong 3 tháng là có thể dùng được. Ngày uống 2 lần mỗi lần 30ml sau ăn sáng và tối,. Sử dụng đều đặn 5 đến 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất. trà: Dùng 20g nấm lim xanh khô đã qua sơ chế sạch sẽ loại độc tố , cắt lát nhỏ hoặc tán bột. Cho nấm vào bình sứ ủ có lõi lọc bã nấm. Đổ 500ml nước nóng hãm 20 phút và sử dụng. lặp lại quy trình này trong ngày từ 3 đến 4 lần

Cách sử dụng nấm lim xanh

Cách sử dụng nấm lim xanh

Giá tiền của nấm lim xanh

Bạn có thể mua nấm lim xanh rừng hoặc nấm lim xanh nuôi trồng với giá chênh lệch khá lớn. Vì nấm lim xanh rừng có những công dụng tốt hơn loại nuôi trồng nên giá sẽ cao hơn và hiếm hơn.

Tùy theo loại nấm già, nấm non, búp, nguồn gốc xuất xứ của nấm cũng như quy trình thu hái, chế biến mà nấm lim xanh có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, giá nấm dao động từ 500.000 đồng đến 4 triệu đồng/kg.

  • Nấm lim xanh già có giá từ 2.6 – 4 triệu đồng/kg.
  • Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây 2.6 triệu đồng/kg.
  • Nấm lim xanh thái lát hoặc vừa có giá từ 2.6 đến 4 triệu đồng/kg.
  • Nấm lim xanh cao cấp: 4 triệu đồng/kg.

Ngoài ra, nấm lim xanh non, búp thường có giá thành rẻ vì mọc trên cây tạp chứ không phải cây lim xanh. Loại nấm này chỉ có giá từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng/kg.

Bạn có thể mua nấm lim xanh ở các hiệu thuốc đông y hoặc trên các trang web uy tín chuyên bán thuốc nam nhé!

Cách Phân Biệt Nấm lim xanh Đơn Thật Giả

  • Nấm lim xanh có mũ nấm và cuống nấm thường thẳng hàng với nhau, khi mọc ra khỏi thân cây có xu hướng đâm song song với mặt đất.
  • Nấm lim xanh giả có mũ và thân thường mọc đều, vuông góc với nhau. Vì chúng mọc lên từ lòng đất. Tuy nhiên, nấm lim xanh mọc từ rễ cây gỗ lim xuyên qua lòng đất có hình dáng tương tự nhưng loại này có dược tính yếu.

Giá tiền của nấm lim xanh

Giá tiền của nấm lim xanh