Nấm lim xanh bao nhiêu một cân đúng loại nấm lim chữa ung thư gan

Nấm lim xanh bao nhiêu một cân? Phân biệt nấm lim xanh rừng xịn như thế nào. Các đặc điểm nhận biết nấm lim xanh rừng. Nấm lim chữa ung thư gan và nấm lim xanh trị bệnh ung thư gan có hiệu quả không?

Nấm lim xanh bao nhiêu một cân

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg, làm sao để mua được nấm lim xanh rừng giá rẻ chất lượng tốt ?” Đây là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm trong thời gian qua, bởi hiện nay thị trường nấm lim xanh rất hỗn loạn.

Kẻ bán giá cao người bán giá thấp.Hiện nay nấm lim xanh chia ra làm hai loại chính đó là nấm lim xanh rừng và nấm lim xanh trồng. Hai loại này có giá bán khác biệt nhau hoàn toàn, nấm lim xanh rừng có chất lượng và mùi vị thơm hơn hẳn nên giá bán cao gấp từ 3 đến 4 lần nấm lim xanh trồng.Vậy giá nấm lim xanh như thế nào. Cùng tìm hiểu một số loại nấm trên thị trường hiện nay:

  • Nấm lim xanh loại 1: 2.600.000 VND – 4.000.000 VND/1 cân
  • Nấm lim xanh loại 2: 1.500.000 VND – 2.000.000 VND/1 cân
  • Nấm lim xanh trồng: 500.000 VND – 1.500.000 VND/1 cân
  • Nấm lim xanh Trung Quốc: 250.000 VND –  500.000 VND/1 cân
Nấm lim xanh bao nhiêu một cân

Nấm lim xanh bao nhiêu một cân

Phân biệt nấm lim xanh rừng xịn như thế nào.

Nấm lim xanh rừng : mọc tự nhiên trên thân cây hoặc gốc cây lim trong rừng nguyên sinh. Chính vì vậy, loại thảo dược này hấp thụ các dược chất quý giá có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả.

Về đặc điểm, nấm lim xanh tự nhiên sẽ có nhiều hình dạng to nhỏ lẫn lộn, xù xì không bóng bẩy đẹp đẽ, màu sắc cũng đủ loại đa số nghiêng về màu nâu xám, có nhiều cây có lỗ đục thân liti thậm trí có cây còn có cả các rễ cây rừng sống ký sinh. chân nấm ngắn , mũ nấm dày to như rẻ quạt

Việc thu hái nấm lim xanh rừng diễn ra khó khăn. Người dân phải đi vào vùng rừng sâu, hiểm trở đối với việc leo trèo. Chính vì vậy, việc mang về những cây nấm lim xanh rừng rất quý giá và tốn nhiều công sức. Bởi vậy, giá thành nấm lim xanh rừng thường rất cao và chúng lưu trữ lượng dược chất hơn nhiều loại khác.

Nấm lim xanh trồng:Vì tính khan hiếm của nấm lim xanh rừng và tình trạng thiếu hụt nguồn cung, nhiều đơn vị đã tiến hành cấy tạo và nuôi dưỡng Nấm Lim Xanh.

Nấm lim xanh trồng thường có màu nâu đỏ đẹp bóng bẩy , các cây khá đều nhau, chân nấm dài, thẳng do được chăm bón kỹ càng. Mũ nấm lim xanh trồng thường mỏng, nhỏ hơn loại mọc tự nhiên

Vì trồng đại trà nên nấm lim xanh trồng thường có giá thành thấp hơn. Đồng nghĩa với dược tính thấp hơn và hiệu quả điều trị bệnh không cao bằng nấm lim xanh rừng.

Nấm lim chữa ung thư gan

Những năm gần đây, nấm lim xanh chữa ung thư gan là biện pháp được nhiều người sử dụng. Nấm lim xanh là một loại nấm linh chi đặc hữu mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng. Loại nấm này đã được nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định: Nấm có công dụng rất tốt trong phòng và điều trị ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng.

Nấm lim chữa ung thư gan

Nấm lim chữa ung thư gan

Nấm lim xanh với nhiều dược chất quý như: Germanium, Polysaccharides, Beta-glucan, Lingzhi-8 protein, Selenium, Triterpenes … có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư gan cực kỳ hiệu quả. Nấm lim xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và nguyên tố vi lượng. Trong đó thành phần chính và quan trọng nhất là germanium.

Germanium giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư gan. Không chỉ vậy, nó còn cải thiện khả năng của hệ thống miễn dịch. Giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Người ta ước tính rằng hàm lượng germanium trong nấm lim xanh cao gấp 15 lần so với nhân sâm.

Beta-glucan là một chuỗi các phân tử glucose, có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng, làm lành vết thương, tăng cường hệ miễn dịch và tiêu diệt tế bào ung thư gan.

Lingzhi-8 protein: Nấm lim xanh chứa Lingzhi-8 protein có khả năng ngăn ngừa ung thư, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư gan, ngăn ngừa di căn, ổn định hệ thống miễn dịch và giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh. lành dịch, chống lại virus và vi khuẩn có hại, nâng cao chức năng các cơ quan.

Selenium: Chất này có trong nấm lim xanh giúp tăng cường miễn dịch, làm chậm sự phát triển của khối u và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư gan. Sở dĩ có tác dụng này là do selen là một chất chống oxy hóa rất mạnh, bảo vệ hiệu quả DNA chống lại các gốc tự do.

Triterpenes: chống oxy hóa rất tốt bằng cách khử các gốc oxy tự do, ngăn chặn sự tấn công của màng tế bào gây lão hóa cơ thể, giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus và chống phong bế. Bạn. Chính nhờ triterpenes mà nấm lim xanh tác động lên cơ thể để cải thiện huyết áp và cân bằng lipid máu.

Polysaccharid: Roger Mason – một nhà hóa học nổi tiếng người Mỹ – cho biết polysaccharid có trong nấm lim xanh là chất tăng cường miễn dịch mạnh nhất được biết đến. Nó có tác dụng ức chế sự phát triển và di căn của khối u, cũng như cải thiện chức năng miễn dịch của bệnh nhân ung thư gan.

Cụ thể khi dùng nấm lim xanh chữa ung thư gan sẽ giúp:

  • Giải độc gan, ngăn ngừa xơ gan, ung thư gan phát triển.
  • Tái tạo tế bào gan bị tổn thương, kích thích sản sinh tế bào gan mới.
  • Hỗ trợ chức năng các cơ quan khác giảm tải cho gan.
  • Giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Từ đó, tạo ra kháng thể tiêu diệt trực tiếp tế bào ung thư.
  • Có tác dụng rất tốt giúp đào thải độc tố cho bệnh nhân trong quá trình xạ trị, hóa trị.

Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị ung thư gan. Thực tế qua việc kết hợp sử dụng nấm lim xanh đã cho thấy hiệu quả rất tốt trong điều trị ung thư gan. Khối u đã giảm kích thước đáng kể. Bụng chướng, ung thư không di căn và sống khỏe mạnh vài năm sau khi phát hiện bệnh.

Nấm lim xanh trị bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh trị bệnh ung thư gan