Mua nấm lim xanh ở Sài Gòn đúng nấm lim xanh Lào giá bao nhiêu

Mua nấm lim xanh ở Sài Gòn. Nấm lim xanh và những công dụng vàng. Mua nấm lim xanh ở đâu tại Sài Gòn? Nấm lim xanh Lào giá bao nhiêu? Bảng giá nấm lim xanh tự nhiên Lào.

Mua nấm lim xanh ở sài gòn

Nấm lim xanh và những công dụng vàng.

Nấm lim xanh là loại nấm được mọc ra từ cây Lim xanh đã bị chết mục trong rừng nguyên sinh, có nguồn gốc ở vùng Tiên Phước (Quảng Nam) và đang phân bố nhiều ở khu vực Nam Lào, rừng Trường Sơn và Tây Nguyên. Nấm được ví như một loại thảo dược quý hiếm với những công dụng chữa bệnh tuyệt vời mà nó mang lại:

 • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh Ung thư
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Gout, bệnh xương khớp, tê bì chân tay.
 • Ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp cao.
 • Giảm béo, làm đẹp cho phụ nữ.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, tá tràng
 • Bồi bổ sức khỏe tăng đề kháng, giảm stress lo âu, ăn ngon ngủ khỏe
 • Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ, phì đại tuyến
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan, bảo vệ và giải độc gan, bệnh xơ gan cổ trướng.

 

Mua nấm lim xanh ở sài gòn

Mua nấm lim xanh ở sài gòn

Mua nấm lim xanh ở đâu tại sài gòn

Mua nấm lim xanh ở Sài Gòn đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Hiện nay, trên thị trường cũng không phải ít các đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, không có quá nhiều thương hiệu cung cấp được loại nấm tự nhiên chất lượng tốt. Vì đặc tính loài nấm này chỉ mọc trên cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh nên sản lượng thấp và cực khan hiếm. Hiện nay đã có nhiều nơi trồng nấm lim xanh nhưng chất lượng không thể bằng nấm tự nhiên. Vì vậy để đảm bảo tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng chúng ta nên tìm đến các cơ sở uy tín , có giấy kiểm định chất lượng của bộ y tế để tìm mua.

Khi mua nấm lim xanh, bạn cần phải nắm rõ thông tin và tìm các nhà cung cấp uy tín lâu năm để mua. Một cở sở mà chúng tôi gợi ý cho bạn đó là Nấm lim xanh Tự nhiên- Hồng Đan Group, đây là cơ sở lâu nắm uy tin bán nấm lim xanh tại TPHCM .

Nấm lim xanh Lào giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh Lào là loại thảo dược quý được nhiều người biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tật. Nấm lim xanh Lào được gọi như vậy là từ đặc điểm sinh trưởng.

 • Đây là loại nấm mọc ở các khu rừng giáp biên giới Việt Nam – Lào.
 • Nấm lim xanh Lào thường mọc trên thân cây gỗ lim đã bị mục do gãy đổ hoặc bị lâm tặc đốn hạ.
 • Nấm lim xanh Lào sinh trưởng và phát triển được tìm thấy trong rừng nguyên sinh biên giới Nam Lào.
Nấm lim xanh Lào giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh Lào giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh Lào chứa thành phần dược chất quý hiếm và có công dụng điều trị bệnh hiệu quả nên được người dùng tìm mua. Vậy giá nấm lim xanh Lào có đắt không?

So với nấm lim xanh Việt Nam, nấm lim xanh Lào có quá trình sinh trưởng cũng như đặc điểm giống với nấm lim xanh Việt Nam. Mặt khác thành phần dược chất cũng tương tự giống với nấm lim xanh nước ta. Do đó, giá nấm lim xanh Lào cũng tương đương với giá nấm lim xanh tự nhiên Việt Nam.

Giá 1kg nấm lim xanh Lào phụ thuộc nhiều và chất lượng sản phẩm cũng như đơn vị phân phối.

Nấm lim xanh rừng Lào có giá dao động từ 2.600.000 – 4.000.000 đồng/kg tùy loại. Hơn nữa, nấm lim xanh nuôi trồng giả nấm lim xanh Lào có giá từ 500.000 – 1.100.000 đồng/kg. Bạn có thể tìm mua nấm lim xanh tại các đơn vị bán nấm lim xanh uy tín và có thương hiệu.

Giá nấm lim xanh Lào của Nấm Lim Xanh Tự Nhiên – Hồng Đan Group niêm yết mức giá với 2 sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên:

Giá nấm lim xanh Lào chế biến gia truyền là 4.000.000đ/1 kg; Thường được đóng hộp 500g/1 hộp/2.000.000 vnđ. Là loại nấm lim xanh loại 1, được chế biến theo phương thức gia truyền được ra đời từ những cây nấm lim xanh lâu năm, giàu dược chất. Giá nấm lim xanh rừng Lào Nguyên cây tự nhiên có giá 2.600.000đ/1kg; thường được đóng hộp 500g/1hộp/1.300.000đ, là nấm lim xanh tự nhiên từ rừng được sơ chế giữ lại dược chất và loại bỏ các kháng nguyên gây dị ứng.

Bảng Giá Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Lào

Bảng giá nấm lim xanh tự nhiên Lào