Mua bán nấm lim xanh ở TPHCM đúng chuẩn nấm lim xanh loại 1

Mua bán nấm lim xanh ở TPHCM và nấm lim xanh mua ở đâu? Nấm lim xanh bán ở đâu TPHCM? Nấm lim xanh loại 1 và nấm lim xanh có mấy loại? Các loại nấm lim xanh.

Mua bán nấm lim xanh ở TPHCM

Tại sao nên mua nấm lim xanh của công ty ở HCM?

  • Công ty có trụ sở đăng ký, cơ sở gia công, giấy phép kinh doanh, website minh bạch
  • Công ty hàng đầu trong phân phối nấm lim xanh và có hơn 10 năm kinh nghiệm với sản phẩm nấm cây lim.
  • Công ty có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng
  • Công ty cam kết về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là hoàn toàn thu hái tự nhiên.
Mua bán nấm lim xanh ở TPHCM

Mua bán nấm lim xanh ở TPHCM

Giá 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên hiện nay trung bình khoảng 2,6 – 4 triệu đồng. Thuật ngữ “nấm lim xanh” được dùng để phân biệt với “nấm lim xanh trồng”. Nấm lim xanh rừng được thu hái trong rừng, thời gian sinh trưởng của nấm rất lâu, hàm lượng dược chất rất lớn. Trong khi đó, nấm lim xanh được trồng tại trang trại, sử dụng giá thể như mùn cưa… được người trồng điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, nước, phân bón nên nấm phát triển nhanh. Hàm lượng dược chất trong nấm trồng thường rất thấp nên giá bán ra thị trường chỉ vài trăm nghìn/kg.

Tuy nhiên, lợi dụng nhiều người tiêu dùng chưa biết cách phân biệt nấm lim xanh nuôi trồng và nấm lim xanh rừng, nhiều cơ sở, cá nhân bán nấm lim xanh trên địa bàn TP.HCM đã tráo nấm lim xanh rừng lấy nấm trồng, kiếm lời lớn. Trước khi mua, khách hàng nên tìm hiểu kỹ cách nhận biết và phát hiện, tránh mua phải nấm trồng giá cao nhưng công dụng ít.

Một số gợi ý để khách hàng phân biệt nhanh: Nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam, cây nấm có kích thước không đều, màu sắc không tươi sáng, có màu xám đến nâu, đen; thân nấm chắc, đôi khi có những lỗ nhỏ li ti trên thân nấm; Dưới gốc nấm có dính gỗ lim, màu xám vàng… Còn nấm trồng thì nấm to, đều về kích thước, màu sáng, ngắn, hơi xốp, gốc có dính mùn cưa.

Hiện nay trên thị trường TP.HCM có rất nhiều nơi bán nấm lim xanh giả, kém chất lượng, chính vì vậy khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Bởi việc giúp người tiêu dùng tìm được địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng cũng là một bài toán khó. Để mua được nấm tốt, bạn cần tìm hiểu về nơi bán, chất lượng nấm để mua được nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc. Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ mang lại cho bạn sức khỏe vô giá.

Một địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn tại Hồ Chí Minh mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đó là Nấm Lim Xanh Tự Nhiên – Hồng Đan Group cung cấp nấm lim xanh rừng chuẩn cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Sản phẩm nấm lim xanh của công ty thu hái từ những người hái nấm chuyên nghiệp. Nấm lim xanh rừng sau đó sẽ được sơ chế, kiểm tra vi sinh và hóa học, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam do công ty cung cấp đã được ghi nhận bằng nhiều chứng nhận và giải thưởng:

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên – Hồng Đan Group hiện có 2 dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn:

  • Nấm lim xanh rừng tự nhiên thái lát gia truyền: Hộp 500g, giá 2.000.000 VNĐ
  • Nấm lim xanh rừng tự nhiên nguyên cây: Hộp 500g giá 1.300.000đ

Hiện tại, Nấm Lim Xanh Tự Nhiên – Hồng Đan Group có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Tại Hồ Chí Minh quý khách có thể đến đại lý chính thức của công ty để trực tiếp mua nấm lim xanh.

Nấm lim xanh loại 1

Nấm lim xanh loại 1 là nấm rừng hảo hạng là loại có mũ nấm to đẹp, được tuyển chọn từ những cây nấm rừng nguyên sinh. Bạn biết đấy, khi đi hái nấm lim xanh, người ta thường hái cả cây nấm nên sẽ có nhiều kích cỡ: nấm to, nấm nhỏ, nấm già…

Nấm lim xanh là nấm linh chi đặc hữu, thuộc họ nấm linh chi nhưng nấm lim xanh chỉ mọc trên cây lim xanh bị chết do gãy đổ. Ngoài ra, nấm lim xanh không mọc trên loại gỗ nào khác. Dựa trên vị trí mọc trên cây lim xanh người ta phân nấm lim xanh thành 2 loại:

  • Nấm lim xanh loại 1 mọc trên thân cây lim xanh
  • Nấm lim xanh loại 2 mọc từ rễ cây lim xanh mọc xuyên qua mặt đất và lớp lá mục
Nấm lim xanh loại 1

Nấm lim xanh loại 1

Trong 2 loại nấm lim xanh kể trên thì nấm lim xanh loại 1 quý hiếm hơn cả và chứa thành phần dược chất có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nan y, đặc biệt là bệnh ung thư. Nấm lim xanh loại 2 ít dược chất hơn và chỉ dùng để bồi bổ và tăng cường sức khoẻ.

Nhiều cá nhân lầm tưởng nấm lim xanh có hình dáng và kích thước lớn là nấm lim xanh loại 1. Tuy nhiên, qua kinh nghiệm nhiều năm cung cấp nấm lim xanh, chúng tôi nhận thấy kích thước của nấm lim xanh không liên quan đến tác dụng. Miễn là nấm lim xanh đều có hiệu quả như nhau, chỉ có sự khác biệt đáng kể về hiệu quả giữa nấm lim xanh rừng tự nhiên và nấm lim xanh nuôi trồng.

Tuy có tác dụng tương tự nhưng nấm lớn vẫn có giá bán cao hơn rất nhiều. Hiện giá bán loại nấm này dao động từ 2,6 triệu đồng đến 4 triệu đồng/1kg, có loại còn cao hơn do đâu?

Những cây nấm lớn luôn nhận được thiện cảm của người mua, đặc biệt loại nấm này nếu dùng làm quà biếu sẽ bóng bẩy và sang trọng hơn rất nhiều, hơn nữa những cây nấm lớn thường được thương lái Trung Quốc sang, họ thu mua. với giá rất cao thường từ 3 triệu đồng 1kg trở lên. Đây có lẽ là nguyên nhân chính khiến loại nấm lim xanh rừng này bị đẩy lên hàng đầu khiến người tiêu dùng Việt Nam khó tiếp cận.

Tùy theo nhu cầu mà chọn loại nấm phù hợp. Nếu sử dụng hàng ngày như một loại thuốc, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các loại nấm vừa và nhỏ, đặc biệt là các loại nấm lim xanh rừng mới, không nấm mốc. Tuy nhiên, nếu đủ tiền, bạn có thể dùng nấm loại 1 luôn.

Nếu mua để làm quà biếu, đặc biệt là làm quà biếu thì Nấm Lim Xanh Loại 1 là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hiện tại chúng tôi cung cấp nấm lim xanh rừng loại 1 với giá bán cụ thể như sau:

  • Giá nấm lim xanh loại 1 chế biến sẵn theo phương pháp gia truyền: 4.000.000 vnđ/1kg
  • Giá nấm lim xanh loại 1 nguyên cây: 2.600.000 vnđ/kg

Các loại nấm lim xanh

Các loại nấm lim xanh