Chi tiết sản phẩm

 • Rượu Đinh Lăng Điêu Khắc Phật Di Lặc
 • Rượu Đinh Lăng Điêu Khắc Phật Di Lặc

  Rượu Đinh Lăng Điêu Khắc Phật Di Lặc

  Rượu Đinh Lăng Điêu Khắc Phật Di Lặc

 • Giá: Liên hệ

 • Lượt xem: 4542
 • Hình ảnh Phật Di Lặc bụng bự tượng trưng cho lòng từ bi chứa đựng tất cả sự buồn phiền của chúng sanh. Túi càn khôn gom tất cả các ác duyên chướng duyên để chúng sanh luôn bình an. Khuôn mặt hiền hòa và nụ cười rạng rỡ thể hiện lòng từ bị sự tha thứ và tình thương không thể miễn bàn của Ngài.
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Quy cách: Bình thủy tinh bình 7 lít

Giá bán : Liên hệ 0904 890 895

Rượu Đinh Khắc Phật Di Lặc được chạm khắc tinh xảo từ những củ đinh lăng trên 6 năm tuổi dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân Việt

Phật Di Lặc Còn gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

 

Rượu Đinh Lăng Điêu Khắc Phật Di Lặc Bình 19 Lít

 

Rượu Đinh Lăng Điêu Khắc Phật Di Lặc Bình 7 Lít

Hình ảnh Phật Di Lặc bụng bự tượng trưng cho lòng từ bi chứa đựng tất cả sự buồn phiền của chúng sanh. Túi càn khôn gom tất cả các ác duyên chướng duyên để chúng sanh luôn bình an. Khuôn mặt hiền hòa và nụ cười rạng rỡ thể hiện lòng từ bị sự tha thứ và tình thương không thể miễn bàn của Ngài.

Công dụng của rễ đinh lăng ngâm rượu: Đinh Lăng được mệnh danh là Sâm Việt Nam và đã được sử dụng rất rộng rãi trong Y học từ ngàn xưa. Nói đến đinh lăng không thể không bàn đến công dụng chữa trị đau lung yếu sinh lý và là một trong các loại biệt dược phòng the.


Được nghiên cứu rượu đinh lăng là loại dược liệu không thể thiếu trong quá trình giúp cơ thể tăng sức dẻo dai, và nâng cao sức đề kháng.

Rượu đinh lăng còn là một loại thần dược được các tín đồ thể thao ưa chuộng: tập gym, bơi lội, đá bóng  là một ví dụ hoặc mong muốn nâng cao thể trạng mỗi ngày thông qua kết hợp với rượu đinh lăng một lượng vừa đủ hay qua xao phơi uống nước sắc trong vòng 30 phút thể dụng hàng ngày.

Đối với người lao động nặng. Rượu đinh lăng là một trong bài thuốc Chống hiện tượng mệt mỏi, căng thẳng, ăn ngon, ngủ ngon,

Đối với nhân viên văn phòng rượu đinh lăng giúp tăng khả năng lao động và làm việc bằng trí óc Và yếu tố này mình đã được thí nghiệm trên chính mình khi hiện tương mỏi cơ vai gáy,  trí nhớ sụt giảm.

Ở người lớn tuổi rượu đinh lăng giúp tăng cường trí nhớ, minh mẫn đầu óc và tỉnh táo chống lú lẫn.

Đến với Thảo Dược Hồng Đan chắc chắn quý vị sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của các bình đinh lăng điêu khắc. Địa chỉ bán hàng uy tín nhất TP.HCM

THẢO DƯỢC HỒNG ĐAN

Số 12 đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM (Ngay ngã tư đường Mã Lò và đường 18B)

Hotline: 0904 890 895 – Website: www.namlimxanhtunhienvn.com

Sản phẩm cùng loại

Close button
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên
Zalo
Zalo