Chi tiết sản phẩm

 • Rễ Đinh Lăng điêu khắc Phúc Lộc Thọ Bình 19 lít
 • đinh lăng điêu khắc, đinh lăng điêu khắc nghệ thuật, rễ đinh lăng điêu khắc, rễ đinh lăng điêu khắc nghệ thuật

  đinh lăng điêu khắc, đinh lăng điêu khắc nghệ thuật, rễ đinh lăng điêu khắc, rễ đinh lăng điêu khắc nghệ thuật

  đinh lăng điêu khắc, đinh lăng điêu khắc nghệ thuật, rễ đinh lăng điêu khắc, rễ đinh lăng điêu khắc nghệ thuật

 • Mã sản phẩm: PLT_02
 • Giá: Liên hệ

 • Lượt xem: 4612
 • Đinh lăng điêu khắc nghệ thuật là xu hướng hiện tại được rất nhiều tín đồ ưa chuộng. Với óc sang tạo của các nghệ nhân Việt rễ đinh lăng điêu khắc dần được thay thế cho các loại rễ đinh lăng với hình dạng thông thường. Đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hang chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hạng bộ rễ đinh lăng nghệ thuật Tam Đa Phúc Lộc Thọ với công trình chạm khắc tinh xảo và đầy nhiệt huyết
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Quy cách : Mẫu Đinh lăng điêu khắc Phúc Lộc Thọ. Bình thủy tinh nắp trắng 19 Lít

Đinh lăng điêu khắc nghệ thuật là xu hướng hiện tại được rất nhiều tín đồ ưa chuộng. Với  óc sang tạo của các nghệ nhân Việt rễ đinh lăng điêu khắc dần được thay thế cho các loại rễ đinh lăng với hình dạng thông thường. Đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hang chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hạng bộ rễ đinh lăng nghệ thuật Tam Đa Phúc Lộc Thọ với công trình chạm khắc tinh xảo và đầy nhiệt huyết.

 

Rễ đinh lăng điêu khắc Tam Đa Phúc Lộc Thọ


CÔNG DỤNG CỦA RỄ ĐINH LĂNG ĐIÊU KHẮC NGHỆ THUẬT

Rễ Đinh Lăng được mệnh danh là Sâm Việt Nam và đã được sử dụng rất rộng rãi trong Y học từ ngàn xưa. Nói đến đinh lăng không thể không bàn đến công dụng chữa trị đau lung yếu sinh lý và là một trong các loại biệt dược phòng the.

Được nghiên cứu rượu đinh lăng là loại dược liệu không thể thiếu trong quá trình giúp cơ thể tăng sức dẻo dai, và nâng cao sức đề kháng.

Rượu đinh lăng còn là một loại thần dược được các tín đồ thể thao ưa chuộng: tập gym, bơi lội, đá bóng  là một ví dụ hoặc mong muốn nâng cao thể trạng mỗi ngày thông qua kết hợp với rượu đinh lăng một lượng vừa đủ hay qua xao phơi uống nước sắc trong vòng 30 phút thể dụng hàng ngày.

Đối với người lao động nặng. Rượu đinh lăng là một trong bài thuốc Chống hiện tượng mệt mỏi, căng thẳng, ăn ngon, ngủ ngon,

Đối với nhân viên văn phòng rượu đinh lăng giúp tăng khả năng lao động và làm việc bằng trí óc Và yếu tố này mình đã được thí nghiệm trên chính mình khi hiện tương mỏi cơ vai gáy,  trí nhớ sụt giảm.

Ở người lớn tuổi rượu đinh lăng giúp tăng cường trí nhớ, minh mẫn đầu óc và tỉnh táo chống lú lẫn.

Quy trình làm ra một bình rượu đinh lăng điêu khắc thẩm mỹ và chất lượng:

Để làm ra được bình rượu điêu khắc rễ đinh lăng cần trải qua các bước sau

Chọn củ dinh lăng Tùy vào yêu cầu điêu khắc của khách hang mà chúng tôi sẽ tuyển chọn những củ đinh lăng xuất sắc nhất tuổi đời trên 7 năm

Chọn rươụ: Rượu chúng tôi sử dụng là loại rượu đạt chất lượng 100%  40-50 độ

Sau khoảng 3 tháng trở lên là có thể sử dụng rượu đinh lăng. Địa chỉ mua rễ đinh lăng điêu khắc nghệ thuật uy tín tại TPHCM.

 

THẢO DƯỢC HỒNG ĐAN

ĐC: Số 12 đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM (Ngay ngã tư đường Mã Lò và đường 18B)

Hotline: 0904 890 895 – Website: www.bansamngoclinh.com

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Close button
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên
Zalo
Zalo