Chi tiết sản phẩm

 • Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Quảng Nam
 • Công dụng của nấm lim xanh, giá nấm lim xanh, Nấm lim xanh có tác dụng gì, cách sử dụng nấm lim xanh, Tác dụng của nấm lim xanh, nấm lim xanh, nam Lim Xanh Nam lim xanh chua benh gi, Cách dùng nấm lim xanh, Nam lim xanh tac dung

  Công dụng của nấm lim xanh, giá nấm lim xanh, Nấm lim xanh có tác dụng gì, cách sử dụng nấm lim xanh, Tác dụng của nấm lim xanh, nấm lim xanh, nam Lim Xanh Nam lim xanh chua benh gi, Cách dùng nấm lim xanh, Nam lim xanh tac dung`Công dụng của nấm lim xanh

  Công dụng của nấm lim xanh, giá nấm lim xanh, Nấm lim xanh có tác dụng gì, cách sử dụng nấm lim xanh, Tác dụng của nấm lim xanh, nấm lim xanh, nam Lim Xanh Nam lim xanh chua benh gi, Cách dùng nấm lim xanh, Nam lim xanh tac dung

 • Mã sản phẩm: NLX_01
 • Giá: 3.300.000 đ - 1.950.000 đ

 • Lượt xem: 36035
 • Sản Phẩm là Nấm Lim Xanh Tự Nhiên chuẩn 100%. Quý khách được quyền đổi hoặc trả lại sản phẩm trong 7 kể từ ngày nhận hàng. Nếu sử dụng cơ địa không hợp hoặc cảm nhận không tốt về chất lượng.
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Sản Phẩm là Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Chuẩn Rừng 100%. Bệnh nhân được quyền trả lại sản phẩm trong 7 kể từ ngày nhận hàng với mọi lý do. Chúng tôi là đơn vị duy nhất hỗ trợ cho bệnh nhân đổi trả sản phẩm với hình thức này đề bệnh nhân an tâm sử dụng và tạo mọi điều kiện cho bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh của mình.


Vào thời điểm cuối mùa giá Nấm Lim Xanh tăng rất cao. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đồng hành hỗ trợ cùng quý bệnh nhân cam kết giữ nguyên giá cũ không tăng giá. Nhưng chương trình trợ giá có sự thay đổi vì số lượng bệnh nhân quá đông. 

 

GIÁ TÀI TRỢ CHO B.NHÂN K ĐANG HÓA & XẠ TRỊ: 1.950.000đ/Kg. (Áp dụng đến hết ngày 29/06/19).


Ngoài ra bệnh nhân còn được mua Nấm Linh Chi Rừng giá 400.000đ/Kg và Rễ Xáo Tam Phân giá 500.000đ/Kg.


ĐIỀU KIỆN MUA GIÁ TÀI TRỢ : 

- Phải có hồ sơ bệnh án (HSBA) bản photo bao gồm: CMND, Giấy hẹn Hoá Trị hoặc Xạ Trị mới nhất. 
- Bệnh nhân ở tỉnh chụp HSBA gửi qua Zalo: 0904 890 895 hoặc Email: thaoduochongdan@gmail.com.
- Mỗi HSBA và phiếu ưu tiên chỉ được mua 3 kg trong 6 tuần
 


GIÁ TÀI TRỢ CHO B.NHÂN THƯỜNG: 2.300.000đ/Kg. (Áp dụng đến hết ngày 29/06/19)

 

GIÁ SAU NGÀY TÀI TRỢ : 3.500.000đ/Kg

 

QUYỀN LỢI CỦA BỆNH NHÂN KHI MUA NẤM LIM XANH:

1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh không có điều kiện xem trực tiếp được quyền khuôi bao bì và kiểm tra. Nếu không hài lòng được quyền từ chối nhận hàng.

2. Bệnh nhân được trả lại hàng trong 7 ngày kể từ ngày nhận và được hoàn lại số tiền đã mua. Nếu sử dụng cơ địa không phù hợp hoặc cảm nhận chất lượng không tốt. Tiền hoàn trả sẽ dựa trên số lượng thực tế trả lại.

3. Tiền hoàn sẽ nhận trực tiếp tại cửa hàng. Đối với bệnh nhân ở tỉnh sẽ được hoàn qua hình thức chuyển khoản ngay sau khi chúng tôi nhận lại sản phẩm trả về.

 

Giao Hàng Và Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn quốc. 


LƯU Ý : Sản phẩm là Nấm tự nhiên khô còn nguyên cây nguyên gốc. Chỉ làm sạch bụi đất và hút chân không. Không xử lý hoá chất chống mọt. Vì vậy khi sử dụng quý khách cần đóng kỹ miệng bao bì để bảo quản tốt.

 

Liên hệ: 0904 890 895


Hiện nay trên thị trường rao bán rất nhiều các nấm Lim Xanh giả. Hội từ thiện :"CHÚNG ĐẲNG NIỆM - THẢO DƯỢC HỒNG ĐAN” sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách phân biệt Nấm Lim Xanh thật và Nấm Lim Xanh giả  loại nấm giả này thường là Nấm Hồng Chi được trồng tại Ninh thuận hoặc nhập bên Trung Quốc về bệnh nhân đọc kỹ thông tin để tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng.


PHÂN BIỆT QUA HÌNH DÁNG :

Nấm rừng: Hình thù xấu xí, sần sùi không điều có lớn có nhỏ. Chân nấm dài (do người đi rừng hái ngẫu nhiên). Thân nấm dài Từ 10cm-15cm, thân nấm và mũ nấm cứng cáp, khó bị bẻ gãy, chân nấm có bám đất gỗ và đôi khi dính gỗ của cây lim. 

Nấm trồng: Thân nấm rất ngắn, thường cắt chân, thân nấm mềm dễ bị bẻ gãy, mũ cây nấm to mập, và bóng như phun sơn.


PHÂN BIỆT QUA MÙI VỊ: 

Nấm rừng: Khi phơi khô nấm sẽ có mùi thơm đặc trưng, ngử lâu có cảm giác đắng tới cuống họng. khi pha nấm có vị đắng nhẹ (Nhưng lại rất dễ uống), nước nấm có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu.

Nấm trồng: Khi phơi khô nấm trồng không tạo ra mùi thơm, khi pha hãm uống nấm trồng có vị nhạt, không hề có vị đắng và mùi thơm đặc trưng như nấm rừng.
  

 

 

 

 

 


Hình ảnh Nấm Lim Xanh rừng
 


Hình ảnh Nấm Lim Xanh trồng
 

Nấm lim xanh đã được con người phát hiện và sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời của chúng.

 

Kết Nối Yêu Thương - Một Chữ Tín Triệu Niềm Tin

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Close button
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên
Zalo
Zalo