Chi tiết sản phẩm

 • Nấm Cổ Cò (Hắc Chi)
 • Nấm Linh Chi Cổ Cò giá nấm linh chi cổ cò nấm cổ cò giá bao nhiêu nấm cổ cò đỏ cách sử dụng nấm linh chi cổ cò rượu nấm cổ cò nấm linh chi cổ cò chân đỏ giá nấm cổ linh chi nấm linh chi cổ có tốt không

  Nấm Linh Chi Cổ Cò giá nấm linh chi cổ cò nấm cổ cò giá bao nhiêu nấm cổ cò đỏ cách sử dụng nấm linh chi cổ cò rượu nấm cổ cò nấm linh chi cổ cò chân đỏ giá nấm cổ linh chi nấm linh chi cổ có tốt không

  Nấm Linh Chi Cổ Cò giá nấm linh chi cổ cò nấm cổ cò giá bao nhiêu nấm cổ cò đỏ cách sử dụng nấm linh chi cổ cò rượu nấm cổ cò nấm linh chi cổ cò chân đỏ giá nấm cổ linh chi nấm linh chi cổ có tốt không

 • Mã sản phẩm: NLX_02
 • Giá: 1.500.000 đ - 950.000 đ

 • Lượt xem: 8008
 • Sản Phẩm là Nấm Lim Xanh Tự Nhiên chuẩn 100%. Quý khách được quyền đổi hoặc trả lại sản phẩm trong 7 kể từ ngày nhận hàng. Nếu sử dụng cơ địa không hợp hoặc cảm nhận không tốt về chất lượng.
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Nấm linh chi cổ cò còn gọi là nấm cổ cò, nấm muỗng, Nấm Trúc, Tên khoa học của loại nấm này là Ganoderma. nấm cổ cò có hình dáng bên ngoài như một cây nấm, chân dài và nhỏ, có mũ nấm giống như cổ của một con cò.

Nấm Linh Chi cỏ cò phân bố ở đâu ?

Hiện nay, nấm cổ cò được tìm thấy ở một số tỉnh thành nước ta nhưng tập trung nhiều nhất và có giá trị cao là vùng núi tỉnh Khánh Hòa, Lâm Đồng, Quảng Nam và một số tỉnh phía Bắc.

Nấm linh chi cổ cò có tốt không. Thành phần hoá học của Nấm Linh Chi cổ cò

Về thành phần hóa học thì nấm linh chi cổ cò có chứa acid amin, sterol, protein với làm lượng dược tính cao nhiều hơn so với các loại linh chi khác.

 

Công dụng của nấm linh chi cổ cò

Theo Đông y, nấm cổ cò có vị ngọt, tính bình và hơi đắng vào kinh can, tâm và phế. Cả Y học Cổ truyền và Y học hiện đại đều công nhận loại nấm này có nhiều tác dụng với sức khỏe của con người như:

 • Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đại tràng,…
 • Chữa chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ và chóng mặt.
 • Điều trị viêm khí quản mãn tính và bệnh ho lao do nhiễm bụi silic

Ngoài ra, những người bị viêm gan, đau dạ dày, chán ăn, đau mạch vành, tăng cholesterol huyết, thấp khớp hay thống phong sử dụng nấm linh chi cổ cò hàng ngày có thể giúp quá trình điều trị bệnh khỏi nhanh hơn. Đặc biệt, theo kết quả nghiên cứu thử nghiệm nấm cổ cò tại Nhật Bản cho thấy rằng loại nấm này còn có khả năng kìm hãm sự phát triển của virus HIV và kéo dài tuổi thọ rất cao, hiệu quả.

 

Cách sử dụng nấm linh chi cổ cò

Có rất nhiều cách để sử dụng nấm cổ cò tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì để phát huy tối đa công dụng của loại nấm này thì nên thái mỏng hoặc tán thành bột rồi sắc uống hoặc dùng dưới dạng cao,… Trong quá trình bào chế thuốc nên dùng kết hợp với các vị thuốc tự nhiên khác theo chỉ định của thầy thuốc chuyên môn hoặc có thể dùng duy nhất nấm linh chi cổ cò.

 

Giá nấm linh chi cổ cò Với công dụng như vậy nấm cổ cò giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay ?

Tuỳ vào hình thức kinh doanh quảng bá và chi phí mặt bằng mà các cá nhân đơn vị, cá nhân sẽ bán loại nấm này khác nhau giá sẽ dao động từ 1.200.000đ đến 1.800.000đ.

Giá được công bố tại HTT Chúng Đẳng Niệm – Thảo Dược Hồng Đan

Bệnh nhân K đang Hoá và Xạ Trị: 950.000đ/Kg

Bệnh nhân bình thường: 1.500.000đ/Kg

Để tránh sử dụng nấm linh chi cổ cò kém chất lượng với giá cao ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình thì nên tìm hiểu rõ kiến thức về loại nấm này. Hãy mua nấm ở địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

QUYỀN LỢI CỦA BỆNH NHÂN KHI MUA GIÁ TÀI TRỢ:

1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh không có điều kiện xem trực tiếp được quyền khuôi bao bì và kiểm tra. Nếu không hài lòng được quyền từ chối nhận hàng.

2. Bệnh nhân được trả lại hàng trong 7 ngày kể từ ngày nhận và được hoàn lại số tiền đã mua. Nếu sử dụng cơ địa không phù hợp hoặc cảm nhận chất lượng không tốt. Tiền hoàn trả sẽ dựa trên số lượng thực tế trả lại.

3. Tiền hoàn sẽ nhận trực tiếp tại cửa hàng. Đối với bệnh nhân ở tỉnh sẽ được hoàn qua hình thức chuyển khoản ngay sau khi chúng tôi nhận lại sản phẩm trả về.


Giờ tiếp bệnh nhân có phiếu ưu tiên: Sáng 08h đến 12h. Chiều: 15h đến 21h. Chủ Nhật đến 20h.


Giao Hàng Và Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn quốc. 


LƯU Ý : Sản phẩm là Nấm tự nhiên khô còn nguyên cây nguyên gốc. Chỉ làm sạch bụi đất và hút chân không. Không xử lý hoá chất chống mọt. Vì vậy khi sử dụng quý khách cần đóng kỹ miệng bao bì để bảo quản tốt. 

 

Sản phẩm cùng loại

Close button
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên
Zalo
Zalo