Giá bán sâm Ngọc Linh Và địa chỉ bán sâm Ngọc Linh

cách sử dụng nấm lim xanh

tác dụng của nấm lim xanh

Được mệnh danh là thần dược cải lão hoàn đồng, sâm Ngọc Linh đang là cây dược liệu được nhiều người săn lùng. Giá bán sâm Ngọc Linh và địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín được nhiều người tìm kiếm và quan tâm không kém.

Được mệnh danh là thần dược cải lão hoàn đồng, sâm Ngọc Linh đang là cây dược liệu được nhiều người săn lùng. Giá bán sâm Ngọc Linh và địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín được nhiều người tìm kiếm và quan tâm không kém.

Tác dụng sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh mang lại cho người dùng rất nhiều tác dụng. Cụ thể:

  • Tác dụng của Sâm Ngọc Linh trong việc điều hòa tim mạch. Nâng cao huyết áp trong trường hợp huyết áp thấp.Phòng chống xơ vữa động mạch theo cơ chế giảm cholesterol huyết, giảm lipid toàn phần và lipoprotein, tăng hàm lượng HDL-cho.
  • Tác dụng trong việc vận động. Kích thích thần kinh trung ương, tuy nhiên tùy thuộc vào liều lượng sử dụng. Ví dụ khi sử dụng liều lượng 10-100mg/kg, thì nó có tác dụng kích thích thần kinh trung ương, điều hòa hoạt động của não bộ khi bị gây rối loạn phản xạ. Còn khí bạn sử dụng liều 5-2g/kg thì tác dụng ức chế thần kinh trung ương. Làm hồi phục số lượng hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu bị giảm.
  • Tác dụng của Sâm Ngọc Linh trong việc chống trầm cảm và stress.Tác dụng này chủ yếu là do hợp chất M-R2, giúp phục hồi các rối loạn chức năng  do stress gây ra như làm mất cảm giác đau, loét dạ dày, giảm khả năng miễn dịch.Chống trầm  cảm. Các nghiên cứu đã cho thấy Sâm Ngọc Linh có tác dụng chống trầm cảm ở liều uống trong một lần 200mg/kg và liều 50-100mg/kg khi uống trong 7 ngày.
  •  Tác dụng của sâm Ngọc Linh trong việc bồi bổ, nâng cao thể trạng và tăng cường sức đề kháng. Kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
  • Tác dụng của Sâm Ngọc Linh trong việc tăng cường sinh lý.

 

Giá bán sâm Ngọc Linh và địa chỉ bán sâm Ngọc Linh

 

Một số đặc điểm phân biệt sâm Ngọc Linh thật

  • Mùi vị của sâm: sâm thật có vị đắng, đặc trung là bùi và thơm, để lại hậu vị là ngọt.
  • Đặc điểm củ sâm: Vỏ sâm mỏng, nhẵn và không bị sần xùi. Sau lớp vỏ được rửa sạch đất là màu vàng nâu, bên trong ruột là màu vàng nhạt hoặc màu pha tím. Ngoài ra bề mặt sâm còn chứa các đốt sâm có hình giống miệng ốc vặn, bị biến dạng tự nhiên theo thười gian. Sâm thật có xuất hiện các điểm thắt tạo cho hình dáng sâm rắn chắc và sần sùi.
  • Cân nặng: Sâm Ngọc Linh tuy nhìn gầy nhưng thực chất có khối lượng thịt chắc và nhiều nên bạn cầm sẽ nặng tay hơn.

 

Giá bán sâm Ngọc Linh và địa chỉ bán sâm Ngọc Linh

 

 

Giá bán sâm Ngọc Linh và địa chỉ bán sâm Ngọc Linh

Trên thị trường phân khúc sâm luôn phát triển không ngừng, đặc biệt là sâm Ngọc Linh. Giá bán sâm Ngọc Linh khá cao. Nếu bạn đang muốn tìm mua sâm Ngọc Linh chất lượng và sâm tự nhiên thì phải có giá trên 100 triệu/kg. Giá bán sâm Ngọc Linh tùy thuộc vào trọng lượng cũng như năm tuổi của củ sâm.

Hiện có nhiều địa chỉ bán sâm Ngọc Linh, nếu bạn không cẩn thận rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả. Tuy bạn có một số kiến thức cơ bản để phân biệt được sâm thật và sâm giả nhưng sự tinh vi của một số nhà buôn vẫn có thể lách dễ dàng. Để tránh hiện tượng tiền mất tật mang bạn nên chọn cho mình địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín. Đến với Thảo dược Hồng Đan, với tiêu chí khách hàng có một sức khỏe tốt nhất, cuộc sống an vui. Chúng tôi đảm bảo hàng giá bán cho khách hàng là chất lượng nhất, có nguồn gốc rõ ràng và giá cả phù hợp. Nguồn sâm Ngọc Linh tại đây được cung cấp bởi sâm Ngọc Linh trồng bán tự nhiên từ các khu rừng nguyên sinh tại Quảng Nam hoặc Kontum.

Với giá bán sâm Ngọc Linh và địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tốt nhất, tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất.

 

Close button
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên
Zalo
Zalo