CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

cách sử dụng nấm lim xanh

tác dụng của nấm lim xanh

Bệnh nhân sẽ được phép trả lại sản phẩm trong 7 ngày và được hoàn lại tiền nếu quý bệnh nhân sử dụng cơ địa không phù hợp.

Trong cuộc sống hiện tại cái quý giá nhất của con người chính là sức khoẻ tuy nhiên vớ sự phát triển mạnh mẽ của khoa kỹ thuật hiện đại sức khẻo của con người đang bị đe doạ vô cùng nghiêm trọng. Ngày càng xuất hiện những căn bệnh thật sự khoa học cũng không thể giải quyết nỗi. Ưng thư là một trong những căn bệnh đó.


Bất kỳ ai trong số chúng ta khi mắc phải căn bệnh này sẽ rất lo lắng và hụt hẫng không biết số phận của mình sẽ về đâu. Và chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm các phương pháp để chữa trị bệnh với niềm hi vọng có thêm chú thời gian trên cõi đời này đời để cùng con cháu và người than chia sớt những buồn vui trong sống.


Thấu hiểu nỗi lo âu về bệnh tật và niềm hi tìm ra phương thuốc để khống chế căn bệnh hiểm nghèo.  “CHÚNG ĐẲNG NIỆM” xin được chia sớt với quý bệnh nhân trong hành trình đi tìm phương thức chữa bệnh.


Vì vậy khi mua Nấm Lim Xanh hoặc bất kỳ loại dược liệu nào tại “ HTT Chúng Đẳng Niệm – Thảo Dược Hồng Đan. Quý bệnh nhân hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để được dùng sản phẩm để điều trị bệnh với giá thấp nhất.


1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh không có điều kiện xem trực tiếp được quyền khuôi bao bì và kiểm tra. Nếu hài lòng ký nhận và thanh toán. Nếu không hài lòng được quyền từ chối nhận và yêu cầu trả về. Bệnh nhân tại TPHCM đến cửa hàng để xem trực tiếp. 


2. Bệnh nhân được trả lại Nấm hàng trong 7 ngày kể từ ngày nhận và hoàn lại số tiền đã mua. Khi sử dụng cơ địa không phù hợp hoặc cảm nhận chất lượng không tốt. Tiền hoàn trả sẽ dựa trên số lượng thực tế trả lại. Khi hoàn trả phải xuất trình hoá đơn mua hàng hoặc phiếu phát hành thay thế cho hoá đơn. 


3. Tiền hoàn sẽ nhận trực tiếp tại cửa hàng. Đối với bệnh nhân ở tỉnh sẽ được hoàn qua hình thức chuyển khoản ngay sau khi chúng tôi nhận lại sản phẩm trả về.

4. Những bệnh nhân chưa đủ niềm tin vẫn còn lo ngại sợ chúng tôi có trả  hoàn lại tiền không. Hãy yêu cầu làm bản cam kết thay cho hợp đồng mua bán. Mẫu bên dưới. 
 

 

Hi vọng với sự nổ lực tận tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Quý bệnh nhân rất mong quý vị sớm tìm ra được phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Kính Chúc Quý Bệnh Nhân Luôn An Lạc.
 

 

Các bài viết khác

Close button
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên
Zalo
Zalo